Gửi hàng đi Úc – Australia

quốc kì úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc – Vận chuyển hàng đi Australia

– Bạn có người thân ở Úc  – Australia , hay có con du học bên đất nước Kanguru và muốn gửi hàng đi Úc – Australia cho người thân hay công ty của bạn có trụ sở hoặc bạn làm ăn với các đối tác bên Úc , bạn có nhu cầu gửi hàng hay chuyển phát nhanh đi Úc  các loại giấy tờ, chứng từ, thực phẩm…

– Ngày nay, người Việt chúng ta có con em du học và làm việc tại Úc tại các bang như Queensland( Brisbane), Victoria – Melbourne, New South Wales khá đông nên nhu cầu chuyển phát từ Việt Nam sang Úc rất đa dạng như, bánh kẹo quê hương như kẹo dừa bến Tre sang Úc, những món quà quê ý nghĩa, hay chứng từ, linh kiện đồ dùng cá nhân cho người thân bên Úc.

– Theo thống kê hiện có khoảng 1 triệu người Việt Nam đang sống và làm viêc tại Úc (Australia). Đây cũng là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh từ Việt Nam sang.

– Cộng đồng người Việt tại Úc thường sống rất đoàn kết và thường xuyên có những hoạt động cộng đồng để giữ gìn văn hóa và bản sắc dân tộc.

– Úc (Australia) nằm ở bán cầu nam, được bao bọc bởi Nam Thái Bình Dương ở phía Đông, Ấn Độ Dương ở phía Tây, Biển Arafura ở phía Bắc và Nam Đại Dương ở phía Nam.

– Thủ đô: Canberra

– Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

– Hiện nay, Úc thi hành chính sách đối ngoại với mục tiêu nâng cao vị trí, vai trò của mình trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc – Australia của Tây Nam Express

Hàng gửi đi Úc
Hàng gửi đi Úc

Bạn cứ an tâm với các việc quan trọng hơn, hãy để công việc vận chuyển – chuyển phát nhanh đi Úc cho Tây Nam Express chúng tôi. Chúng tôi chuyên chuyển phát nhanh quốc tế tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với gửi hàng đi Úc – Australia, chuyển phát nhanh đi Úc bằng đường hàng không của công ty chúng tôi

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tây Nam Express là công ty Chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc – Australia với giá tốt nhất cho khách hàng với các dịch vụ

 1. Chuyển phát nhanh DHL đi Úc
 2. Chuyển phát nhanh FedEx đi Úc
 3. Chuyển phát nhanh TNT đi Úc
 4. Chuyển phát nhanh UPS đi Úc
 5. Chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Úc

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Tây Nam Express

Khi gửi hàng hoá đi nước ngoài, Quý khách hàng nên quan tâm đến các dịch vụ tiện ích mà các công ty mang lại thay vì chỉ quan tâm đến giá cả. Tại Tây Nam Express, ngoài chi phí vận chuyển giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng những tiện ích như:

 • Tư vấn sử dụng gói cước vận chuyển, dịch vụ chuyển phát nhanh sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
 • Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).
 • Giao nhận đúng thời gian yêu cầu, thỏa thuận
 • Làm thủ tục thông quan nhanh chóng,  hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Lộ trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa rõ ràng với thông tin xác nhận hàng hóa đã tới tay người nhận
 • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa
 • Có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng bằng công cụ kiểm tra vận đơn trên website của chúng tôi
 Tây Nam express chuyên gửi hàng đi Úc – Australia bằng đường hàng không với chi phí rẻ, an toàn và nhanh chóng.

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn Quý Khách quy cách để gửi hàng hóa bằng đường hàng không.

 Quy cách tính kgs trong nguyên tắc hàng không quốc tế:
 Cân nặng thật ( gross weight)
 Thể tích ( d x r x c / 5000 = số kgs quy đổi ) ( dimension)
Số kgs nào lớn hơn thì sẽ tính phí dựa trên số kgs đó.
– Hàng khi đóng gói, nên đóng từng kiện vuông vắn, ko móp méo để tránh phí phát sinh ngoài ý muốn ( hàng gồ ghề, cồng kềnh)
– Một kiện hàng không được vượt quá 45 kgs, để vận chuyển không bị hư hại.
Nếu hàng không thể tách kiện, hang trên 70 kgs thì quý khách nên đóng pallet để tiện trong việc vận chuyển trên băng chuyền và bảo đảm hàng hóa mình không bị hư hại.

“Hãy đến với TNEX để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh số 1

Liên hệ ngay để được tư vấn:

 • Ms Kim: 0903.632.523
 • Ms Ngọc: 0901.306.957”