Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS


Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ, Úc, Canada, Singapore… và các quốc gia khác. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

chuyển phát nhanh quốc tế UPS

 

 – Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS là hãng chuyển phát nhanh quốc tế khá nổi tiếng ở Mỹ vừa góp mặt vào thị trường nước ta.

– Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics, chuyển phát đảm bảo thời gian chính là một trong những tiêu chí mà UPS cam kết thực hiện mỗi ngày.

Giới thiệu về công ty chuyển phát nhanh UPS

UPS

Được thành lập vào năm 1907 với tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ. UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lên đến nhiều tỷ mỹ kim bằng cách tập trung vào mục tiêu tăng cường toàn cầu hóa thương mại. Ngày nay Công ty chuyển phát nhanh UPS là công ty toàn cầu với danh hiệu là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Tập đoàn UPS là công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên được sở hữu toàn bộ 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Tiến hành giao dịch bên UPS thì khách hàng phải ký hợp đồng trong khoảng thời gian nhất định và trong khoảng thời gian đó không được sử dụng hãng chuyển phát nhanh nào khác.

Uư điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

– Tuy nhiên UPS có mức giá khá ưu đãi với các hàng hóa nặng ký và các loại hóa chất được kiểm định theo Invoicce đảm bảo uy tín.

– Ưu điểm của UPS nữa là chuyển phát nhanh sang các nước thuộc Châu Âu rất nhanh và An toàn.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS cung cấp dịch vụ cho các lô hàng có trọng lượng lớn hơn 70kg.

   +  Hàng hóa quan trọng : Tiếp cận các dịch vụ vận chuyển hàng hóa khẩn và trong ngày trên toàn cầu.

   +  Vận chuyển Hàng không : Chọn từ danh sách đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng không toàn cầu với việc nhận hàng và phát hàng đến các trung tâm thương mại lớn trên toàn thế giới.

   +  Vận chuyển bằng Đường biển : Quản lý các lô hàng chở công ten nơ đầy (FCL) và chở công ten nơ ít hơn (LCL) trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS tại Tây Nam Express

chuyển phát nhanh quốc tế UPS tại Tây Nam express

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, TNEX đại lý của UPS tại TP. HCM không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS tại công ty của chúng tôi.

Tây Nam express mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh UPS có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS tại Tây Nam Express

Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng UPS qua dịch vụ chuyển phát nhanh của  Tây Nam express sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:

  1. Chi phí chuyển phát nhanh ups quốc tế giá rẻ nhất.
  2. Nhận hàng địa chỉ người gửi và giao tận tay người nhận
  3. Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
  4. Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.
  5. Chuyển phát nhanh quốc tế Tây Nam là đại lý uy tín của UPS tại Việt Nam hiện nay.
  6. Nhân viên của TNEX sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS cho Quý khách.
  7. Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.

Vì sao sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS?

chuyển phát nhanh UPS

– Kiến thức và kinh nghiệm phong phú tích lũy bởi công ty chuyển phát lớn nhất thế giới nhằm giúp bạn đảm bảo khả năng  cạnh tranh trên thị trường quốc tế đang mở rộng nhanh chóng

– Các giải pháp tùy chỉnh linh hoạt và các dịch vụ đáng tin cậy về vận chuyển, theo dõi và thanh toán từ một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm thúc đẩy năng suất, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí.

– Các hương pháp vận chuyển bền vững từ một trong các mạng lưới vận chuyển toàn cầu hiệu quả nhất thế giới giúp giảm khí thải carbon và bảo tồn nguồn tài nguyên.

– Tất cả những điều này nhằm đáp ứng một mục tiêu lớn nhất sự hài lòng của bạn và, quan trọng hơn cả, là đảm  bảo  sự  hài  lòng từ khách hàng của bạn. Khi điều đó được thực hiện, chúng tôi biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ.


Hãy đến với TNEX để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh số 1

Liên hệ ngay để được tư vấn:

  • Ms Kim: 0903.632.523
  • Ms Ngọc: 0901.306.957