Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

logo tnt

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

– Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam được 12 năm (từ năm 1995) với tên gọi TNT-Vietrans. Đây là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần. TNT cung cấp cho chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 200 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

– Ngoài ra, hãng cũng sẽ mở thêm 5 chi nhánh tại các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Vinh, An Giang và Cà Mau, nâng tổng số chi nhánh của TNT tại Việt Nam lên con số 23.

– Chiến lược đầu tư này cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) của TNT vào Việt Nam, giúp công ty TNT Việt Nam tăng trưởng cao hai chữ số trong 3-5 năm tới. TNT cũng đang có kế hoạch mở rộng Asia Road Network vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

TNT là hãng chuyển phát nhanh với dịch vụ được coi là rẻ hơn so với các hãng chuyển phát nhanh khác.

Vì sao bạn lại chọn chuyển phát nhanh TNT

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát TNT thì việc gửi hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, cho dù bạn có gửi chứng từ quan trọng, bưu phẩm thông thường, hàng hóa đặc biệt cần phải đóng Pallet, mọi việc rất đơn giản và dễ dàng hơn với TNT, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tại TNT thậm chí bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ trước đó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT tại Tây Nam Express

TNEX sử dụng dịch vụ chuyển phát TNT
TNEX sử dụng dịch vụ chuyển phát TNT

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại công ty TNEX, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi trên thế giới với dịch vụ chuyên nghiệp mà TNT cung cấp đến với khách hàng .Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nào từ giao nhận hàng hóa qua đêm cho đến vận tải hàng nặng. Chúng tôi là đại lý và là đối tác lâu năm của TNT sẽ tư vấn chi tiết cho bạn tất cả các loại hình chuyển phát nhanh TNT và tìm ra giải pháp cho kiện hàng của bạn đến nơi 1 cách an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Với TNT bạn có nhiều chọn lựa cho việc chuyển phát nhanh như:

  • Dịch vụ chuyển phát định ngày và giờ nếu như bạn muốn khi nào hàng sẽ đến với các dịch vụ giao nhận đến tận nhà.
  • Dịch vụ vận chuyển xác định thời gian.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nặng.
  • Kèm theo nhiều dịch vụ bổ xung khác…

Khi sử dụng dịch vụ của TNT bạn có thể gửi hàng đến bất kỳ nơi nào bạn muốn, mạng lưới TNT trải rộng khắp thế giới. Bạn cần gửi hàng đi Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, hay đến bất kỳ nước nào tại Châu Âu đều có thể sử dụng dịch vụ của TNT tại GLEX.

Quý khách có thể gửi đồ dùng cá nhân như: Quần Áo, Laptop đến thuốc đông nam dược hay các mặt hàng nặng ký chẳng hạn như máy móc, linh kiện sản xuất…

– Chuyển phát nhanh quốc tế Tây Nam Express là đại lý thu gom uy tín của TNT tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách giá cạnh tranh nhất.

– Nhân viên của Tây Nam Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh TNT cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.


“Hãy đến với TNEX để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh số 1

Liên hệ ngay để được tư vấn:

  • Ms Kim: 0903.632.523
  • Ms Ngọc: 0901.306.957”