Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx bạn có thể gửi hàng đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ đặc biệt trên toàn thế giới với mạng lưới rộng khắp với mạng lưới đường hàng không lớn nhất thế giới và dịch vụ vận chuyển mặt đất mạnh nhất Châu Âu.

Mạng lưới FedEx phủ rộng khắp toàn cầu
Cảng hàng hóa của FedEx

FedEx Express, ra mắt vào tháng 4/1973 tại Memphis ở Tennessee (Mỹ). FedEx EXpress đã tạo nên lịch sử trong ngành kinh doanh dịch vụ phát chuyển nhanh khi vào năm tài chính 1983.Trở thành doanh nghiệp đầu tiên của Mỹ đạt được cột mốc doanh thu 1 tỷ USD sau 10 năm thành lập, mà không cần thông qua hoạt động mua bán hay sáp nhập với công ty khác.

Chuyển phát nhanh FedEx có mặt tại Việt Nam vào năm 1994 cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam với những lô hàng đầu tiên chỉ có từ 5 đến 7 gói hàng mỗi ngày. Vậy mà đến nay, chuyển phát nhanh FedEx đã có hơn 2 chuyến mỗi ngày chuyến có công suất chở 32 tấn hàng chuyển phát nhanh từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Điều đó chứng tỏ tốc độ phát triển, sức thu hút cũng như tiềm năng trong tương lai của thị trường này rất lớn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Chuyển phát nhanh fedex:

1. Mạng lưới phủ rộng trên toàn thế giới

Mạng lưới FedEx phủ rộng khắp toàn cầu
Mạng lưới FedEx phủ rộng khắp toàn cầu

FedEx hiện có hàng trăm nghìn nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu hơn hàng trăm máy bay và vài chục nghìn ô tô, vận chuyển hàng triệu bưu kiện mỗi ngày. Giá trị vốn hóa thị trường của FedEx tính đến tháng 5/2015 là 47,3 tỷ USD.

Với một phi đội gồm 657 máy bay, được điều hành bởi những chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm thông qua các hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, FedEx phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mạng lưới toàn cầu của FedEx cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu cao về thời gian thông qua 375 sân bay trên toàn thế giới.

2. Vận chuyển được hàng đặc biệt (cồng kềnh, nặng..)

Vận chuyển được đa dạng loại hình hàng hóa
Vận chuyển được đa dạng loại hình hàng hóa

Các sản phẩm của FedEx bao gồm dịch vụ vận chuyển quốc tế theo đơn hàng tận nhà, theo thời gian xác định và cả các gói hàng đòi hỏi tính cấp bách, quà tặng gấp, các thiết bị phục vụ khoa học dễ vỡ, hàng hoá cồng kềnh và có tính nguy hiểm.

3. An toàn cao, nhanh chóng

Hàng hóa được bảo đảm một cách tốt nhất
Hàng hóa được bảo đảm một cách tốt nhất

Mỗi gói hàng được chuyển đi được FedEx kiểm tra trung bình 17 lần/chuyến nhằm đảm bảo rằng khách hàng có thể dễ dàng theo dõi vị trí chính xác của từng gói hàng thông qua kiểm tra thư điện tử, truy cập mạng Internet, hoặc gọi điện trực tiếp 24h/ngày.

FedEx luôn xem việc vận chuyển mỗi gói hàng như thế là chỉ có duy nhất một gói hàng đó được vận chuyển trong ngày.

4. Là một trong những thương hiệu uy tín nhất toàn cầu

Những kiện thư của FedEx
Những kiện thư của FedEx

Với những thành tích đạt được, chuyển phát nhanh FedEx đã được nhận rất nhiều giải thưởng và danh hiệu. Năm 1990, FedEx đã trở thành công ty đầu tiên đạt được Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige trong lĩnh vực dịch vụ, chứng nhận ISO 9001 cho tất cả những lĩnh vực kinh doanh trên toàn cầu vào năm 1994, và trở thành công ty chuyển phát nhanh toàn cầu đầu tiên nhận được chứng nhận này trên toàn hệ thống cùng một thời điểm.

16 năm liên tiếp chuyển phát nhanh FedEx nằm trong Danh sách bình chọn 20 Công ty được Ngưỡng mộ nhất trên Toàn Thế giới của FORTUNE, trong đó với 13 năm nằm trong 10 công ty xếp hạng đầu. Hơn 340.000 thành viên của FedEx luôn tập trung tuyệt đối và tích cực vào sự an toàn, những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức và chuyên môn, cũng như nhu cầu của các khách hàng và cộng đồng.

Chắc chắn rằng với những điều kiện trên FedEx sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.


Hãy đến với TNEX để trải nghiệm dịch vụ số 1 của FedEX

Liên hệ ngay để được tư vấn:

  • Ms Kim: 0903.632.523
  • Ms Ngọc: 0901.306.957