Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ

lo go DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ

Tây Nam express chúng tôi là đại lý của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, khi Quý Khách sử dung dịch vụ tại công ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất & cam kết hỗ trợ Quý Khách nhiều tiện tích từ phía Công Ty.

Đôi nét về Công Ty DHL

DHL chuyển hàng tại cảng
DHL chuyển hàng tại cảng

DHL được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.
DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998, hiện công ty chuyển phát nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu chúng tôi đang là đối tác chính của DHL.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại thị trường Việt Nam bao gồm các hoạt động: 

  1. Chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.
  2. DHL cung cấp tiện ích tracking cho phép các công ty, doanh nghiệp giám sát từ xa phương tiện, hàng hoá của mình thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS kết hợp hệ thống thông tin địa lý GIS. Dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng giám sát và điều phối hoạt động chuyên chở.
  3. DHL còn tham gia vào các hoạt động thương mại điện tử (e-commerce) và những giải pháp giao nhận hàng hóa thông minh.

Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại Tây Nam Express

  1. Chi phí  dịch vụ hợp lý, giá rẻ.
  2. Giao đúng địa chỉ người nhận, có bảo đảm hàng hóa.
  3. Được sự ủy quyền chính hãng và khách hàng sẽ nhận được giảm giá theo bảng giá hiện hành của từng hãng chính thức trên thị trường.
  4. Quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách sẽ được cập nhật liên tục tại wedside của công ty chúng tôi.
  5. Khách hàng được tư vấn để hiểu rõ ràng về luật vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

Qui trình chuyển phát nhanh DHL tại Tây Nam Express

Kiểm tra hàng DHL
Kiểm tra hàng DHL

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là bạn đang sử dụng dịch vụ với các chuyên gia về dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế! Với nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng, cùng các giải pháp vận chuyển và dò tìm phù hợp với nhu cầu của Quý Khách.

1. Báo giá vận đơn:

Khi có yêu cầu chuyển phát chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi báo giá cho quý  khách qua email, fax, điện thoại. Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng:

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. TNEX sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển:

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh DHL: Thời gian từ 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

5. Phát hàng:

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

– Công ty cam kết hỗ trợ cao nhất về thủ tục và các dịch vụ liên quan khác. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến với công ty Tây Nam Express để có những ưu đãi lớn nhất, và sự đảm uy tín nhất từ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.


“Hãy đến với TNEX để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh số 1

Liên hệ ngay để được tư vấn:

  • Ms Kim: 0903.632.523
  • Ms Ngọc: 0901.306.957”